KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT

MAKING PHYSICS INTERESTING & EXCITING

Get Adobe Flash player

Các bài viết

Thời khóa biểu các lớp học trực tuyến từ ngày 06/04/2020

Sinh viên Ngành Vật lý học và Ngành Kỹ thuật hạt nhân từ khóa 2017 trở về trước xem thời khóa biểu các lớp học trực tuyến lại đây. Trong thời khóa biểu chỉ có các lớp lý thuyết (hoặc lý thuyết + thực hành) sẽ triển khai dạy trực tuyến. Các môn thực hành tại phòng thí nghiệm sẽ không học trực tuyến (đợi khi nào sinh viên trở lại trường hoặc chuyển sang học kỳ sau.

Sinh viên xem thông báo trước của khoa để tham gia buổi gặp gỡ trực tuyến vào lúc 9 giờ sáng Thứ Sáu 27/03/2020 để hiểu rõ hơn về các học cũng như kế hoạch học tập của khoa, trường trong học kỳ II năm học 2019-2020. Sinh viên tham gia vào buổi trực tuyến theo thông tin sau:

---------------------------------------------------------

Topic: Gặp gỡ SV năm 3 và 4 Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật
Time: Mar 27, 2020 09:00 AM Vietnam

Join Zoom Meeting
https://fithcmus.zoom.us/j/
657899129

Meeting ID: 657 899 129

Để chuẩn bị cho việc tham gia buổi gặp gỡ trực tuyến cũng như học trực tuyến, sinh viên cần chuẩn bị trước các việc sau:

- Cài đặt phần mềm học trực tuyến Zoom như trong thông báo đính kèm. Tìm hiểu cách sử dụng phần mềm để học. Sinh viên phải dùng địa chỉ email sinh viên để đăng nhập sử dụng vì trường chỉ cấu hình sinh viên trong các lớp học bằng địa chỉ email sinh viên. Nếu sinh viên quên Pass thì liên hệ Phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ.

- Chuẩn bị máy tính có kết nối internet và có micro + loa hoặc tai nghe, camera hay webcam (có thể không cần thiết). Nếu không có máy tính thì có thể dụng điện thoại thông minh để cài đặt phần mềm và học. Tốt nhất, sinh viên nên học trên máy tính vì bên cạnh việc học trực tiếp, sinh viên còn phải làm bài tập trên world hoặc các phần mềm ứng dụng để nộp cho GV.

------------------------------------------------------

Sinh viên đăng ký/điều chỉnh đăng ký học phần các lớp hôc trực tuyến thực hiện theo như thông báo của trường. Theo đó, sinh viên đồng ý học trực tuyến theo các lớp đã đăng ký thì không cần phải điều chỉnh gì. Nếu sinh viên không đồng ý học trực tuyến thì hủy đăng ký các học phần tương ứng trong khoảng thời gian như thông báo. Sinh viên không biết thông tin và không có điều chỉnh gì coi như đã đồng ý học trực tuyến. Sinh viên nên sắp xếp thời gian để theo học trực tuyến vì các lớp chuyên ngành có số lượng ít nên khoa sẽ không mở lớp riêng cho các bạn không học trong học kỳ tiếp theo.

Sinh viên Khóa 2016 đăng ký làm Khóa luận hoặc Seminar tốt nghiệp sẽ không học trực tuyến như lớp lý thuyết nên không đăng ký điều chỉnh học phần. Sinh viên tự liên hệ với GV hướng dẫn (hoặc liên hệ bộ môn) để tiến hành đọc tài liệu, tìm hiểu đề tài, học trực tuyến với GV hướng dẫn cho tới khi nao có thông báo trở lại trường.

Sinh viên cần trao đổi thêm liên hệ Giáo vụ khoa để được giải đáp qua điện thoại: 0919786248 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ngày 26 tháng 03 năm 2020

Giáo vụ Khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật

Số Người Truy Cập

1977362
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Rồi
Tháng Này
Tháng Rồi
Tất Cả
615
1123
1738
1967364
615
34165
1977362