KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT

MAKING PHYSICS INTERESTING & EXCITING

Get Adobe Flash player

Thông báo V/v học các môn Cơ sở ngành học tại Nguyễn Văn Cừ

Giáo vụ khoa Vật lý - Vật lý kỹ thuật thông báo sinh viên đăng ký các môn Cơ lý thuyết, Điện động lực, Vật lý chất rắn, Vật lý thống kê học tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ các nội dung như sau:

1. Sau 5 tuần giảng dạy, Giảng viên và BCN khoa nhận thấy số lượng sinh viên tham gia các lớp học này rất ít so với số lượng đăng ký thực tế (khoàng 25%). Số sinh viên đến lớp học cũng không tập trung học tập nghe giảng, một số ngủ trong lớp hoặc sử dụng điện thoại để chơi game, facebook,... Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, BCN khoa yêu cầu sinh viên đã đăng ký các lớp học này phải đi học đầy đủ và tập trung vào việc học, chú ý nghe giảng bài để thu nhận được kiến thức cần thiết và thi đạt kết quả tốt. BCN khoa và GV sẽ điểm danh theo danh sách đăng ký trong các tuần còn lại của học kỳ nếu sinh viên vắng mặt quá 30% số tiết theo quy định sẽ không được thi cuối kỳ. Trong 2 tuần tiếp theo, nếu số sinh viên đến lớp học vẫn ít như hiện nay thì BCN khoa sẽ đề xuất lên phòng Đào tạo hủy đăng ký học phần đối với các lớp này.

2. Nếu sinh viên có ý kiến hoặc yêu cầu gì về các lớp học này có thể liên hệ Giáo vụ khoa, BCN khoa để trao đổi đưa ra hướng giải quyết.

Ngày 21 tháng 03 năm 2107 

Giáo vụ khoa Vật lý - VLKT

Số Người Truy Cập

1237007
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Rồi
Tháng Này
Tháng Rồi
Tất Cả
410
668
4477
1227377
11057
23902
1237007