KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT

MAKING PHYSICS INTERESTING & EXCITING

Get Adobe Flash player

THƯ MỜI
V/v: Ngày truyền thống Khoa năm 2018 và lễ trao học bổng cho sinh viên

Kính gởi:
Các anh/chị/em cựu sinh viên chứng chỉ, niên chế, tín chỉ, chính qui, quý thầy cô Khoa Vật lý-Vật lý Kỹ thuật, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. HCM
Quý bạn bè, thân hữu gần xa

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban Chủ Nhiệm Khoa (BCN) và Ban Tổ Chức (BTC) Ngày truyền thống Khoa năm 2018 xin gửi đến quý thầy/cô và các anh/chị/em cựu sinh viên lời chúc sức khỏe và cảm ơn đã đồng hành cùng với Khoa trong suốt thời gian vừa qua.

Khoa Vật lý - Vật lý Kỹ thuật sẽ tổ chức “Họp mặt ngày truyền thống Khoa” và trao học bổng cho các em sinh viên vào  ngày chủ nhật 06/05/2018 tại Giảng đường l, Trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q. 5, Tp. HCM.

Ngày truyền thống Khoa được tổ chức để các thế hệ cựu giảng viên, cựu sinh viên Khoa Vật Lý có dịp trở về thăm lại mái trường xưa, gặp lại thầy cô, bạn bè cũ, cùng nhau ôn lại các kỷ niệm vui buồn,… và chứng kiến được sự phát triền của Khoa. Đồng thời giúp các thế hệ sau hiểu rõ được truyền thống học tập, đào tạo, nghiên cứu của Khoa và sự thành đạt của các anh/chị cựu sinh viên, tạo cho các em lòng tự hào và phấn đấu tốt trong rèn luyện và học tập.

Để việc tổ chức ngày truyền thống Khoa được diễn ra trong bầu không khí thân mật và thành công thì không thể thiếu được sự hiện diện của Qúy vị. BTC Truyền thống Khoa và BCN Khoa hân hạnh đón tiếp các thầy/cô và các anh/chị cựu sinh viên các thế hệ và mong nhận được hồi âm sớm của Qúy vị. Vui lòng chuyển thông tin này đến các bạn bè gần xa.

 

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp vào ngày 06/05/2018.

 

 

Tp. HCM, ngày    tháng năm 2018

TM. BTC Ngày truyền thống Khoa và BCN Khoa

Trưởng Khoa

PGS.TS. Lê Vũ Tuấn Hùng

 

Số Người Truy Cập

1589062
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Rồi
Tháng Này
Tháng Rồi
Tất Cả
124
671
1429
1580802
18905
27744
1589062