KHOA VẬT LÝ - VẬT LÝ KỸ THUẬT

MAKING PHYSICS INTERESTING & EXCITING

Get Adobe Flash player
Kính gửi Quý Thầy/Cô; Quý Khoa/Bộ môn; Quý Trường!
Để động viên, khích lệ phong trào học Vật lý trong sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học và các Học viện có giảng dạy môn Vật lý, hàng năm, Hội Vật lý Việt Nam và Bộ Giáo Dục kết hợp với các trường Đại học tổ chức cuộc thi Olympic Sinh viên toàn quốc.
Được sự đồng ý của Hội Vật lý Việt Nam, cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Thủy lợi. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin gửi tới Quý Thầy/Cô, Quý Khoa/Bộ môn và Quý Trường lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin được gửi tới quý vị một số tài liệu liên quan đến cuộc thi, bao gồm:
1)      Thông báo số 1 về kế hoạch tổ chức cuộc thi (Bản giấy của Thông báo số 1 sẽ được gửi tới Thầy/Cô và đơn vị qua đường bưu điện).
2)      Nội dung ôn tập.
3)      Phiếu đăng ký dự thi.
Trong thời gian diễn ra cuộc thi, BTC có buổi hội thảo với chủ đề "Vật lý và ứng dụng" nhằm mục đích tăng cường trao đổi và giao lưu khoa học giữa giảng viên và sinh viên của các trường. BTC rất mong nhận được sự tham gia của quý Thày/Cô.
Cũng trong thời gian diễn ra cuộc thi cũng sẽ có buổi Giao lưu bóng đá để các đội giao lưu, gặp gỡ nhằm thắt chặt tình đoàn kết.
Chúng tôi rất mong muốn và vinh hạnh được đón tiếp các đoàn vào tháng 4/2019 tại trường Đại học Thủy Lợi, số 175, Tây Sơn, Đống đa, Hà Nội.
Trân trọng kính thư!
Thay mặt Ban tổ chức
TS. Phan Văn Độ
Thông báo, nội dung ôn tập và phiếu đăng ký dự thi:

Số Người Truy Cập

1589045
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Rồi
Tháng Này
Tháng Rồi
Tất Cả
107
671
1412
1580802
18888
27744
1589045